CÔNG TY TNHH MTV TM - DV cao su nhựa Nam Thành Long

38 Hoa Lan, Phường 2, Quận phú nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 882 459

Tin tức

ron silicon nồi hơi

Dùng làm ron lò, kích thước : 10×10, 10 x 20, 10 x 30, 20 x 30, 30 x 30, 15 x 20…vv…màu trắng và màu đỏ , chuyên sử dụng làm ron nồi hoiwn nồi hấp, hàng luôn có sẵn

Xem thêm

TẤM NHỰA PE YOULIAM

tấm nhựa pp được ứng dụng làm thớt, khuôn dập hút chân không ,chế tạo hệ thống hút khi, chịu được nhiều loại hóa chất dùng hàn bồn xi mạ …màu sắc : xám (ghi) + trắng Size : 3mm~25mm Kích thước : 1000*2000mm , 1220*2440mm , 1500*3000mm

Xem thêm

Cao su tấm dùng trong công nghiệp?

Nhiều vật dụng sản phẩm được làm từ cao su được phổ biến rộng rãi và được sử dụng nhiều trong nhiều ngành công nghiệp thực phẩm hiện nay.
Cao su tấm là một trong những sản phẩm được dùng nhiều trong nhiều lĩnh vực. Thế nhưng ít người biết được cao su tấm như thế nào?
Công dụng ưu điểm của cao su tấm. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin cơ bản về cao su tấm ra sao?

Xem thêm

Thớt nhựa và thớt gỗ bạn nên chọn loại nào

Thớt là dụng cụ gần như là một vật dụng quan trọng để chế biến món ăn trong nhà bếp, nhưng lựa chọn và sử dụng thớt như thế nào là đúng nhất, dùng thớt có chất liệu nhựa hay gỗ để bảo đảm sức khỏe cho cả nhà bạn là vấn đề không phải những người nội trợ nào cũng biết và dễ dàng chọn lựa.

Xem thêm

Quy trình sản xuất hạt nhựa tái sinh trong công nghiệp

Quy trình sản xuất hạt nhựa tái sinh trong công nghiệp như thế nào đây là phương pháp hữu hiệu, tốt nhất được các doanh nghiệp sử dụng. Trong công nghiệp hạt nhựa tái sinh dùng để sản xuất rất nhiều đồ dùng bằng nhựa như thớt nhựa thực phẩm, tấm nhựa PVC, cây nhựa đặc, cao su nhựa,…..

Xem thêm

© 2018 nhuacaosu.net | Thiết kế và phát triển bởi vương web