CÔNG TY TNHH MTV TM - DV cao su nhựa Nam Thành Long

38 Hoa Lan, Phường 2, Quận phú nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 882 459

Thớt nhựa và thớt gỗ bạn nên chọn loại nào

Trong công nghiệp thớt nhựa và thớt gỗ bạn nên chọn loại nào là tốt nhất, sản phẩm chất lượng và uy tín tại Nam Thành Long.

Thớt  là dụng cụ gần như là một vật dụng quan trọng để chế biến món ăn trong nhà bếp, nhưng lựa chọn và sử dụng thớt như thế nào là đúng nhất, dùng thớt có chất liệu nhựa hay gỗ để bảo đảm sức khỏe cho cả nhà bạn là vấn đề không phải những người nội trợ nào cũng biết và dễ dàng chọn lựa.

Và hiện nay, việc chọn mua hay sử dụng và bảo quản thớt tại nhiều gia đình thường không được xem trọng. Việc cần nhất ít người quan tâm đến nguồn gốc sản phẩm hay thời gian sử dụng thớt đó là sai lầm lớn sẽ không đảm bảo vệ sinh ATTP.

Nên chọn thớt nhựa hay thớt gỗ?

Thớt gỗ được người nội trợ ưa chuộng nhất khi nấu ăn bởi có nhiều ưu điểm như độ đàn hồi cao, đằm, nặng, không trơn chạy khi cắt thái, an toàn khi sử dụng, bảo vệ lưỡi dao khi chặc, giá cả lại vừa phải và đặc biệt có thể chống vi khuẩn và bảo vệ môi trường do gỗ được làm từ nhiều cây khác nhau và thời gian sử dụng kéo dài khách nhau.

Chúng ta có thể làm sạch bề mặt với nước nếu thực phẩm cũng đã thấm sâu vào bên trong không thể rửa sạch được.

Tác hại của thớt mua không chất lượng nhiều công ty.

Thớt có sơn màu thường chứa nhiều thành phần độc hại gây nguy hiểm cho sức khỏe mọi người.

Vì thế các bà nội trợ cũng không nên chọn loại thớt có sơn màu, sơn màu thường nhằm mục đích che dấu đi các vết mốc, thâm hoặc vết nứt trên bề mặt thớt.

Thớt nhựa thì sao?

Thớt nhựa thường có màu sắc bắt mắt, đẹp nhẹ, dễ cắt thái, giá thành rẻ nên nhiều được một số gia đình sử dụng. Nếu bạn chọn phải loại thớt nhựa không rõ nguồn gốc, xuất xứ thì mối hiểm họa sẽ đến với người sử dụng, bởi bản chất thớt nhựa được làm từ nhựa hóa chất.

Thớt nhựa thực phẩm nếu không rõ nguồn gốc có thể gây ra nhiều chứng bệnh không lường trước được.

Vì thế muốn lựa chọn một loại thớt tốt nhất cung cấp cho các bà nội trợ hãy đến với Nam Thành Long.

Sử dụng thớt nào là an toàn?

Hiện nay, thị trường Việt Nam có một số ít đơn vị sản xuất thớt nhựa thực phẩm an toàn. Vào các siêu thị, chúng ta sẽ dể dàng nhận thấy có nhiều thương hiệu thớt khác nhau nhưng nổi bật và được lựa chọn nhiều nhất vì thớt này được làm từ nhựa tốt nhất đảm bảo an toàn thực phẩm, có màu sắc trắng sáng giúp các bà nội trợ dễ dàng kiểm soát các vết bẩn khi vệ sinh.

 

Thớt nhựa và thớt gỗ bạn nên chọn loại nào
5 (100%) 3 Đánh giá

© 2018 nhuacaosu.net | Thiết kế và phát triển bởi vương web