CÔNG TY TNHH MTV TM - DV cao su nhựa Nam Thành Long

38 Hoa Lan, Phường 2, Quận phú nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 882 459

Quy trình sản xuất hạt nhựa tái sinh trong công nghiệp

Nhựa tái sinh nguyên liệu hữu cơ tổng hợp rắn vô định hình được tái chế sản phẩm nhựa đã được sử dụng và tạo thành hạt. Để có thể phân biệt hạt nhựa tái sinh, dựa vào cấu trúc hóa học tính vật lý và tính năng sử dụng.

Hạt nhựa tái sinh trong công nghiệp dùng để làm gì?

Trong công nghiệp hạt nhựa tái sinh dùng để sản xuất rất nhiều đồ dùng bằng nhựa như thớt nhựa thực phẩm, tấm nhựa PVC, cây nhựa đặc, cao su nhựa,…..

Vì vậy ngành sản xuất hạt nhựa là một trong những ngành công nghiệp đang phát triển nhanh nhất tại Việt Nam hiện nay. Do nhu cầu sử dụng nhựa ngày càng cao để đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng cho thị trường, thì các công ty sản xuất ra sản phẩm cần phải có trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất ra sản phẩm tốt nhất.

Với chi phí cao khi nhập hạt nhựa từ các nước trên thế giới, nên các doanh nghiệp đã đầu tư thiết bị máy móc để sản xuất hạt nhựa tái sinh để giảm chi phí, đảm bảo về số lượng, chất lượng.

Quy trình sản xuất hạt nhựa
Quy trình sản xuất hạt nhựa

 

 Quy trình sản xuất hạt nhựa tái sinh ra sao?

Quy trình sản xuất hạt nhựa tái sinh HDPE bắt đầu tiến hành khi thực hiện các thao tác bằng nguyên liệu nhựa tái chế thành những miếng nhỏ rồi tẩy rửa sạch, sau đó phơi khô và cho vào máy tạo hạt nhựa  để tạo thành hạt nhựa tái sinh HDPE.

Quy trình sản xuất hạt nhựa tái sinh nó được kết hợp với các nguyên liệu chính. Đây là phương pháp hữu hiệu tốt nhất được các công ty sử dụng. Nhờ có phương pháp này mà các doanh nghiệp có thể hạ giá thành sản phẩm, nâng cao tính cạnh tranh để đáp ứng nhu cầu người sử dụng.

Dây chuyền sản xuất hạt nhựa tái sinh khép kín, gồm nhiều phân công khác nhau như: chọn nguyên liệu, phân loại, cắt gọt, sấy khô, bằn rửa, tạo cốm và tạo hạt.

Máy tạo hạt nhựa của Nam Thành Long với quy trình sản xuất hạt nhựa tái sinh rất phù hợp với thị trường trong nước. Máy tạo hạt nhựa PP, PET, PVC, PE, PS,…máy tạo hạt nhựa có thể dùng các nguyên liệu nguyên phẩm hay phế phẩm, nhựa tái sinh, nhựa thu hồi, mảnh nhựa PP, PET,PE,…

Hạt nhựa này tạo ra có nhiều ưu điểm như: hình dạng đẹp,tròn, sáng, có thể pha thêm màu sắc, sản lượng lớn, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, …

Hình ảnh dây chuyền máy tạo hạt nhựa

Duyên chuyền tạo hạt nhựa tái sinh
Duyên chuyền tạo hạt nhựa tái sinh

Bạn có thể kham khảo nhé chúc các bạn thành công!

 

Quy trình sản xuất hạt nhựa tái sinh trong công nghiệp
5 (100%) 4 Đánh giá

© 2018 nhuacaosu.net | Thiết kế và phát triển bởi vương web